Đồ chơi là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ, nhưng làm thế nào để con em chúng ta có một đồ chơi phù hợp lại chưa được người lớn chúng ta quan tâm đúng mức. Dường như chúng ta chỉ mua cho trẻ những đồ chơi mà chúng thích mà bỏ qua một câu hỏi cực kỳ quan trọng đó là con em chúng ta thu được gì sau khi chơi những trò chơi đó, chưa kể đồ chơi đó thực sự an toàn cho trẻ.

 

Vấn đề An toàn trong đồ chơi đã được các nước có nền kinh tế phát triển quan tâm từ rất lâu, nhưng ở Việt Nam vấn đề này mới bắt đầu được chú ý tới. Hiện nay Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng đã ban hành Quy Chuẩn Kỹ thuật Việt Nam về An toàn Đồ chơi trẻ em.Với phương châm an toàn hữu ích cho trẻ Công Ty TNHH SX TM Đồ Chơi Oai Vũ có địa chỉ tại Số 8N Bùi Công Trừng - Ấp 3 - Xã Đông Thạnh - Hóc Môn - TP. HCM ra đời năm 2017 chúng tôi cam kết của cửa hàng đồ chơi em bé chúng tôi sẽ mang lại cho trẻ em một thế giới đồ chơi tốt nhất, phù hợp nhất.

 

 

Chúng tôi chuyên sản xuất đồ chơi, đu quay đứng, tàu siêu tốc, đĩa bay, thuyền lắc thủy lực, đu quay ngựa, xe điện, đu quay đảo, xe lửa, cầu trượt nước, bộ liên hoàn trong công viên..v..v.. với đội ngủ nhân viên dày dạn kinh nghiệm Cty chúng tôi tự hào là sản xuất đồ chơi uy tín với mục tiêu luôn đặt vấn đề dan toàn lên hàng đầu và đã đạt được thương hiệu hàng đầu Niệt Nam năm 2020 Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

ĐỒ CHƠI OAI VŨ

Địa Chỉ : Số 8N Bùi Công Trừng - Ấp 3 - Xã Đông Thạnh - Hóc Môn - TP. HCM

Xưởng: Đường DT4, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM

Điện Thoại : 0913 94 1881– Hotline: 0965.655.581 Gặp Mr. Oai

Email : thanhoai37@gmail.com - dochoioaivu@gmail.com

Website: oaidochoi.com

Online: 1 | Thống kê tuần: 788 | Tổng truy cập: 147073
Facebook chat