Ngày đăng: 10:08 AM, 02/11/2019

đơn vị sản xuất đồ chơi công viên uy tín

      Thị trường về đồ chơi ngoài trời cho trẻ em hiện nay sản phẩm phong phú, trong đó không hiếm sản phẩm nhập khẩu khá “bắt mắt” nhờ màu sắc rực rỡ, kiểu dáng đẹp. 

 

đơn vị sản xuất đồ chơi công viên uy tín

 

      Để chọn được nhà cung cấp đồ chơi trẻ em ngoài trời uy tín và chất lượng trên thị trường phức tạp như hiện nay, các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 

✤ Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tốt nhất bạn nên chọn những nhà phân phối uy tín và có tên tuổi trên thị trường.

 

✤ Lưu ý đến chế độ bảo hành và vận chuyển của công ty khi bạn mua sản phẩm. Đồng thời bạn hãy chọn những sản phẩm có nhãn mác, có hướng dẫn sử dụng rõ ràng để đảm bảo an toàn cho con khi vui chơi.

 

     Với mục đích trở thành thương hiệu uy tín về đồ chơi công viên, đơn vị sản xuất đồ chơi công viên uy tín Đồ Chơi Oai Vũ đầu tư nhà máy sản xuất có diện tích 15.000m2, nhằm đáp ứng đa dạng, đầy đủ và nhanh chóng nhất cho thị trường Việt Nam.

 

đơn vị sản xuất đồ chơi công viên uy tín

 

Oai Vũ Là Đơn Vị Sản Xuất Đồ Chơi Công Viên Uy Tín Nhất HCM

 

     Đồ Chơi Oai Vũ tự hào là một trong những đơn vị sản xuất đồ chơi công viên uy tín đi đầu trong việc nghiên cứu và chọn lọc ra những công nghệ và thiết bị tốt nhất để đưa đến khách hàng.

 

đơn vị sản xuất đồ chơi công viên uy tín

 

 1. Đồ Chơi Oai Vũ chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi như:

 

➥ Đồ chơi công viên

 

➥ Vũ trụ bay

 

➥ Cano điện bình

 

➥ Xe điện đụng

 

➥ Đồ chơi công viên nước

 

➥ Đu quay lồng

 

➥ Xe lửa điện

 

➥ ......

 

đơn vị sản xuất đồ chơi công viên uy tín

 

 2. Đồ Chơi Oai Vũ chuyên các loại đồ chơi công viên mẫu mã hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến

 

     Đơn vị sản xuất đồ chơi công viên uy tín Đồ Chơi Oai Vũ chúng tôi cung cấp cho bạn những mẫu đồ chơi công viên chính hãng với nhiều model đẹp, chất lượng cao, công suất lớn, cùng sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm và cực kỳ vui tính.

 

     Chính sách của Đồ Chơi Oai Vũ chúng tôi là đem lại sản phẩm tốt nhất dựa trên mức giá mà khách hàng có thể chi tiêu, nghĩa là ngoài việc tư vấn giá cho bạn dựa trên mẫu đồ chơi công viên tại TPHCM mà bạn chọn, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều mức giá cùng sự tư vấn nhiệt tình đối với công năg của từng mẫu sản phẩm.

 

đơn vị sản xuất đồ chơi công viên uy tín

 

     Ngoài việc tư vấn cho bạn có một mẫu sản phẩm đồ chơi công viên chính hãng vừa ý nhất, Đồ Chơi Oai Vũ còn giúp bạn sửa chữa, bảo hành tận nơi ở TPHCM. Mang lại cho bạn sự vừa ý nhất không chỉ với chất lượng dịch vụ mà còn là giá cả phải chăng.

 

     CÔNG TY TNHH MTV SX TM ĐỒ CHƠI OAI VŨ - Chuyên sản xuất, phân phối, lắp ráp các loại đồ chơi: Đồ chơi công viên, đồ chơi cảm giác mạnh… TLT

 

Địa Chỉ : 8N Bùi Công Trừng, ấp 3, Đông Thạnh, Hóc Môn

 

Hotline : 0965 655 581

 

Email : dochoioaivu@gmail.com

 

Website: http://oaidochoi.com/

 

 

Online: 4 | Thống kê tuần: 693 | Tổng truy cập: 141659
Facebook chat